Chung cư Sunshine Crystal River | Riêng tư tận hưởng – Nghỉ dưỡng tại gia

chung cư sunshine crystal river

Tại chung cư Sunshine Crystal River, chủ nhân của các căn hộ sẽ được thưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp từ trên cao bên dòng sông Hồng thơ mộng và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng riêng tư đẳng cấp ngay tại nhà.

Thông tin tổng quan dự án Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River là một tác phẩm bất động sản độc đáo tại Thủ đô Hà Nội, tọa lạc tại vị trí đắc địa trong Khu đô thị Ciputra.

Điểm đặc biệt của Sunshine Crystal River là kiến trúc “Biệt thự trên không”. Dự án tận dụng tầm nhìn đắt giá ra sông Hồng và sân golf Ciputra, mang lại cho cư dân một trải nghiệm sống độc đáo và đẳng cấp.

Với tiêu chuẩn chất lượng cao và các tiện ích đẳng cấp, Sunshine Crystal River là nơi lý tưởng để an cư.

Chủ đầu tư chung cư Sunshine Crystal River

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Crystal River là tập đoàn Sunshine Group, một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Dù chỉ mới được thành lập năm 2016, song Sunshine Group đã nhanh chóng có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng nhờ đem đến các dự án chất lượng cao. Sunshine Apartment (chung cư cao cấp), Sunshine Marina (dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm), Sunshine Urban Retreat Villas (biệt thự thấp tầng) là những dự án bất động sản nổi bật của Sunshine Group.

Sunshine Crystal River thể hiện tầm nhìn và đam mê của Sunshine Group trong việc tạo ra những căn hộ và biệt thự cao cấp, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Vị trí chung cư Sunshine Crystal River

Chung cư Sunshine Crystal River gồm 5 block cao 40 tầng được xếp dọc theo bờ sông Hồng, nằm kề các lối vào của dự án Sunshine Crystal River, trong khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội.

Với vị trí này, chủ nhân của các căn hộ Sunshine Crystal River không chỉ dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm của Thủ đô như Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm mà còn dễ dàng kết nối với khu vực phía Tây – Trung tâm mới của Thủ đô.

Thêm vào đó, dự án Sunshine Crystal River còn gần tuyến đường sắt Metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo. Điều này giúp tạo nên sự liên kết thuận tiện và tối ưu đối với các khu vực khác trong thành phố.

Tuyệt vời hơn nữa, Sunshine Crystal River nằm bên bờ Nam sông Hồng, mang đến cho cư dân một tầm nhìn tuyệt đẹp với sông nước mênh mông và bầu trời xanh rộng lớn.

Vị trí chung cư Sunshine Crystal River
Vị trí 5 block cao tầng dự án Sunshine Crystal River

Mặt bằng chung cư Sunshine Crystal River

Dự án chung cư Sunshine Crystal River được thiết kế với sự tối ưu hóa không gian và tiện nghi cho cư dân. Tổng cộng, dự án này bao gồm 5 block chung cư cao tầng, mỗi block cao 40 tầng và được đặt tên từ S1 đến S5. Vị trí các block này nằm ngay cạnh các lối vào chính của dự án, mang đến sự thuận tiện cho việc di chuyển và tiếp cận.

Mỗi sàn chung cư Sunshine Crystal River gồm 9 đến 15 căn hộ. Điều này giúp tối ưu hóa không gian sử dụng, đồng thời đảm bảo tính riêng tư và thoải mái cho từng căn hộ. Mỗi sàn chung cư được trang bị 6 thang máy tốc độ cao, đảm bảo việc di chuyển thuận lợi và nhanh chóng cho cư dân. Ngoài ra, mỗi tòa chung cư còn có 2 thang bộ chống cháy, chống khói tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tối đa trong trường hợp khẩn cấp.

Sunshine Crystal River không chỉ mang đến không gian sống đẳng cấp mà còn chú trọng đến tiện ích và an toàn, tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Điều này thể hiện cam kết của Chủ đầu tư đối với chất lượng và sự thoải mái của người dân tương lai tại dự án này.

Mặt bằng tầng 6, 7 tòa S1, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 6, 7 (căn hộ 1 tầng), tòa S1, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 tòa S1, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 (căn hộ thông tầng), tòa S1, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 6, 7 tòa S2, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 6, 7 (căn hộ 1 tầng), tòa S2, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 tòa S2, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 (căn hộ thông tầng), tòa S2, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 6, 7 tòa S3, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 6, 7 (căn hộ 1 tầng), tòa S3, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 tòa S3, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 (căn hộ thông tầng), tòa S3, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 6, 7 tòa S4, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 6, 7 (căn hộ 1 tầng), tòa S4, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 tòa S4, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 (căn hộ thông tầng), tòa S4, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 6, 7 tòa S5, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 6, 7 (căn hộ 1 tầng), tòa S5, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 tòa S5, Sunshine Crystal River
Mặt bằng tầng 8 đến 38 (căn hộ thông tầng), tòa S5, Sunshine Crystal River

>>> Liên hệ ngay 0968 660 008 để nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng các block cao tầng dự án Sunshine Crystal River.

Số lượng chung cư Sunshine Crystal River

Chung cư Sunshine Crystal River cung cấp cho thị trường tổng cộng 955 căn hộ chung cư cao cấp từ 2 đến 5 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 75.9m2 đến 320m2. Trong đó có 110 căn hộ 1 tầng, từ 2 đến 3 phòng ngủ. 845 căn hộ còn lại là các căn thông tầng,  từ 3 đến 5 phòng ngủ.

Các loại hình căn hộ chung cư Sunshine Crystal River

Chung cư Sunshine Crystal River gồm 5 loại hình căn hộ chính bao gồm:

 • Căn hộ 2 phòng ngủ (căn hộ 1 tầng): Phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới hoặc các gia đình nhỏ 3 – 4 người. Loại hình căn hộ này được tìm thấy ở tất cả các block.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ (căn hộ 1 tầng và căn hộ thông tầng): Căn hộ này cung cấp không gian đủ lớn cho gia đình có 4 – 6 thành viên. Loại hình căn hộ này được tìm thấy ở tất cả các block.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ + 1 (căn hộ thông tầng): Với 1 phòng phụ, căn hộ này cho phép hộ gia đình có không gian sống thoải mái hơn. Phòng này có thể được bố trí thành phòng ngủ phụ cho khách, phòng làm việc, phòng tập thể dục hoặc phòng để quần áo. Căn hộ loại này chỉ được bố trí tại block S1 và S5.
 • Căn hộ 4 phòng ngủ + 2 (căn hộ thông tầng): Căn hộ này có diện tích lớn, phù hợp với các gia đình đông thành viên. Căn hộ 4 phòng ngủ + 2 chỉ có tại 2 tòa S1 và S5.
 • Căn hộ 5 phòng ngủ (căn hộ thông tầng): Căn hộ 5 phòng ngủ là căn hộ có diện tích lớn nhất tại chung cư Sunshine Crystal River. Loại hình căn hộ này được bố trí tại 3 block S2, S3 và S4.

Diện tích căn hộ chung cư Sunshine Crystal River

Chung cư Sunshine Crystal River có diện tích thông thủy từ 75,9m2 đến hơn 320m2, cung cấp cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Tòa S1, S, Sunshine Crystal River có:

 • 14 căn hộ 1 tầng/sàn tại tầng 6 và tầng 7 diện tích thông thủy từ 75,9m2 đến 189,5m2 gồm 2 loại hình 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.
 • 15 căn hộ thông tầng/sàn tại tầng 8 đến tầng 28 diện tích từ 137,4m2 đến 284,6m2 gồm 2 loại hình 3 phòng ngủ và 3 phòng ngủ + 1.
 • 14 căn hộ thông tầng/sàn tại tầng 29 đến 38 diện tích từ 138,0m2 đến 285,4m2 gồm 3 loại hình 3 phòng ngủ, 3 phòng ngủ + 1 và 4 phòng ngủ + 2

Tòa S2, S3 và S4, dự án Sunshine Crystal River có:

 • 9 căn hộ 1 tầng/sàn tại tầng 6 và tầng 7, diện tích thông thủy từ 77,4m2 đến 213,7m2 chia thành 2 loại hình căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ
 • 9 căn hộ thông tầng/sàn tại tầng 8 đến 28 với diện tích từ 130,5m2 đến 319,3m2 gồm 2 loại hình căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 5 phòng ngủ
 • 9 căn hộ thông tầng/sàn tại tầng 29 đến 38 với diện tích từ 131,1m2 đến 320m2 gồm căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 5 phòng ngủ

Thiết kế chung cư Sunshine Crystal River

Căn hộ chung cư Sunshine Crystal River sở hữu thiết kế độc đáo và tinh tế. 5 tòa chung cư được sắp xếp dọc theo bờ sông Hồng, cho phép tất cả các căn hộ chung cư trong dự án đều có tầm view hướng sông. Thiết kế này không chỉ tối ưu hóa tầm nhìn mà còn mang đến sự kết nối với thiên nhiên xanh mát, thanh khiết xung quanh.

Các căn hộ được bao bọc bởi những mảng tường kính cao rộng, cho phép cư dân tận hưởng không gian xanh thiên nhiên tuyệt mỹ từ bất kỳ góc nào của căn hộ. Từ phòng ngủ, ghế sofa, bồn tắm hay phòng bếp, chủ nhân của các căn hộ đều có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mọi lúc, mọi nơi.

Một trong những điểm ấn tượng nhất trong thiết kế, kiến trúc căn hộ Sunshine Crystal River là thiết kế thông tầng (Duplex). Căn hộ Duplex vốn thường chỉ chiếm một số lượng ít tại các tòa nhà chung cư. Nhưng tại Sunshine Crystal River, chủ đầu tư đã bố trí các căn hộ thông tầng ngay từ tầng 8 của tòa nhà (chiếm tới hơn 70% số lượng căn hộ tại đây).

Căn hộ Duplex có diện tích lớn trên 100m2, với 3 phòng ngủ trở lên. So với các căn hộ chung cư thông thường, căn hộ Duplex Sunshine Crystal River có tính riêng tư hơn hẳn khi các phòng không bị phụ thuộc và ảnh hưởng bởi nhau. Các căn hộ Duplex tại dự án được bố trí 1 cửa chính và 1 cửa phụ để ra vào.

Căn hộ Duplex là một không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhưng có chi phí tốt hơn nhiều khi so sánh với biệt thự hay Penthouse.

>>> Tìm hiểu: Biệt thự Sunshine Crystal River

Nội thất chung cư Sunshine Crystal River

Thiết kế nội thất của các căn hộ tại Sunshine Crystal River cũng không kém phần ấn tượng. Mỗi căn hộ tại dự án này đều được bàn giao hoàn thiện với nội thất nhập khẩu châu Âu.

Nội thất nhập khẩu từ châu Âu thường nổi tiếng với thiết kế tinh tế, chất lượng vượt trội và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Tại Sunshine Crystal River, cư dân có cơ hội trải nghiệm không gian sống đúng nghĩa của từ “đẳng cấp”. Các căn hộ được trang bị hoàn hảo với các vật liệu, thiết bị nội thất cao cấp; từ phòng khách sang trọng đến bếp hiện đại và các phòng ngủ thoải mái.

Các chi tiết như cửa gỗ nhập khẩu, bồn tắm, vòi sen châu Âu, hệ thống điều hòa không khí tiên tiến và nhiều tiện ích khác đều thể hiện sự chăm sóc đặc biệt đến từ Chủ đầu tư.

Nội thất chung cư Sunshine Crystal River
Nội thất căn hộ Sunshine Crystal River

Tiện ích chung cư Sunshine Crystal River

Nằm trong dự án Sunshine Crystal River, chủ nhân của các căn hộ chung cư Sunshine Crystal River được tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại bao gồm:

 • Biển hồ
 • Bãi cát tắm nắng
 • Đường dạo bộ
 • Bungalow phong cách nhiệt đới
 • Vườn nướng BBQ
 • Pavilon
 • Khu cắm trại gia đình
 • Mô hình tàu biển
 • Vườn cổ tích
 • Chòi nghỉ chân
 • Đường dạo bộ sỏi massage chân
 • Vườn thú cưng
 • Đài thiên văn – CLB khoa học
 • CLB Yoga bãi biển
 • Sân gym ngoài trời
 • Sân chơi trẻ em
 • Vườn hoa bốn mùa
 • Mô hình lâu đài
 • Sân cầu lông
 • Sân tennis
 • Sân tập bóng rổ
 • Khu vực cafe ngoài trời
 • Không gian biểu diễn nhạc nước
 • Cầu nối cảnh quan
 • Tiểu cảnh
 • Cây xanh
 • Thang thoát hiểm
 • Trục thông gió trời
Tiện ích dự án căn hộ Sunshine Crystal River
Tiện ích dự án căn hộ Sunshine Crystal River

Giá bán chung cư Sunshine Crystal River

Giá bán dự kiến cho các căn hộ chung cư tại Sunshine Crystal River nằm trong khoảng 61,43 – 99,04 triệu/m². Điều này có nghĩa là để sở hữu một căn hộ tại dự án này, quý khách hàng cần chi trả khoảng 4,3 tỷ đồng trở lên, phụ thuộc vào diện tích và loại căn hộ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá bán căn hộ có thể thay đổi theo thời gian và theo từng giai đoạn của dự án. Vì vậy, để biết thông tin mới nhất và chi tiết nhất về giá bán cũng như các chính sách ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0968 660 008.

Chính sách bán hàng chung cư Sunshine Crystal River

Chính sách mua bán chung cư Sunshine Crystal River thường xuyên thay đổi. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ 0968 660 008 để nhận thông tin chính xác và sớm nhất từ Chủ đầu tư.

Ngoài Sunshine Crystal River, chúng tôi hiện cũng đang phân phối nhiều dự án chung cư Tây Hồ khác như: Sun Grand City Quảng An, Skyline Tây Hồ,… Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn tận tình nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right