Thông tin chi tiết mặt bằng căn hộ Sun Grand City Quảng An

mặt bằng căn hộ sun grand city quảng an

Mặt bằng căn hộ Sun Grand City Quảng An là một trong những thông tin quan trọng, được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án. Mặt bằng căn hộ Sun Quảng An thế nào? Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé!

Thông tin tổng quan về dự án Sun Grand City Quảng An

Sun Grand City Quảng An là một dự án bất động sản đẳng cấp của tập đoàn Sun Group, nằm tại vị trí đắc địa số 58 Quảng Bá, Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi vượt trội cho cư dân, đồng thời tận dụng tối đa lợi thế của bờ Hồ Tây để tạo nên một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Dự án bao gồm 9 tòa nhà cao tầng với các căn hộ thiết kế đa dạng, từ căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ penthouse sang trọng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi, tận dụng tối đa ánh sáng và không gian để tạo nên môi trường sống thoải mái và đẳng cấp.

Ngoài việc cung cấp các căn hộ chất lượng, Sun Grand City Quảng An còn tạo ra một chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao. Từ hồ bơi, phòng gym, spa, đến các khu vui chơi, thư giãn, và trung tâm thương mại, cư dân sẽ không thiếu điều gì để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án.

Vị trí đắc địa của dự án tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tiếp cận các khu vực quan trọng của thành phố như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và các tiện ích khác. Đồng thời, cảnh quan xung quanh dự án với ánh nắng mặt trời và view hồ Tây tuyệt đẹp là một điểm nhấn thu hút nhiều người quan tâm.

Sun Grand City Quảng An là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế đẳng cấp, tiện ích đa dạng và vị trí đắc địa, tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho cư dân, đồng thời thể hiện sự tâm huyết và chất lượng của tập đoàn Sun Group trong việc xây dựng các dự án bất động sản chất lượng cao.

Mặt bằng tổng quan dự án Sun Grand City Quảng An

mặt bằng căn hộ sun grand city quảng an
Sun Grand City Quảng An Residence

Dự án Sun Grand City Quảng An Residence nổi bật với mặt bằng tổng quan rộng lớn và quy hoạch độc đáo. Trên mảnh đất rộng 3,6ha, dự án được phát triển với 9 tòa tháp cao tầng và 4 khối công trình thấp tầng, tạo nên một bức tranh kiến trúc phong phú và đa dạng. Sự kết hợp hài hòa giữa các tòa tháp và căn hộ thấp tầng không chỉ mang đến một không gian sống đa chiều mà còn tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho toàn dự án.

Không chỉ tập trung vào việc xây dựng căn hộ và tòa nhà, dự án còn tận dụng phần đất còn lại để tạo ra các khu vườn xanh và tiện ích cảnh quan đẳng cấp 5 sao. Những khu vườn và sân vườn được bố trí khắp nơi, mang đến không gian mát mẻ và thoải mái cho cư dân.

Mặt bằng sàn căn hộ dự án Sun Grand City Quảng An

Mặt bằng sàn căn hộ dự án Sun Quảng An: Đang cập nhật

Mặc dù hiện chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về mặt bằng tầng điển hình của dự án Sun Grand City Quảng An, nhưng dựa trên kinh nghiệm từ các dự án nhà cao tầng khác mà Sun Group đã phát triển ở Hà Nội, chúng ta có thể dự đoán một số thông tin liên quan.

Theo đó, việc bố trí mặt bằng các sàn thường được thực hiện một cách hợp lý và khoa học. Tùy thuộc vào thiết kế kiến trúc và quy mô của từng dự án, mặt bằng sàn căn hộ sẽ được sắp xếp để tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên.

Mỗi sàn căn hộ tại dự án Sun Quảng An có thể được bố trí từ khoảng 10 đến 13 căn hộ, nhằm đảm bảo sự thoải mái và không gian riêng tư cho cư dân. Các khu vực chung như thang máy, hành lang và tiện ích nội khu cũng được đặt trong vị trí thuận lợi để cư dân dễ dàng di chuyển.

Tuy nhiên, để biết chính xác về mặt bằng tầng điển hình của dự án Sun Grand City Quảng An, Anh Chị hãy đăng ký nhận thông tin dưới phần bình luận. Ngay khi nhận được thông tin chính thức từ Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới Anh Chị.

Mặt bằng chi tiết căn hộ dự án Sun Grand City Quảng An

Mặt bằng căn hộ dự án Sun Grand City Quảng An: Đang cập nhật

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về mặt bằng căn hộ điển hình tại dự án Sun Grand City Quảng An, tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm và xu hướng thiết kế của các dự án tương tự, ta có thể tạm thời dự đoán một số thông tin liên quan.

Dự kiến, các căn hộ tại dự án Sun Grand City Quảng An sẽ có diện tích dao động từ 50m2 đến 200m2, đảm bảo sự linh hoạt và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Thiết kế linh hoạt từ 1 đến 4 phòng ngủ sẽ tạo ra không gian sống đa chiều và tinh tế cho cư dân. Tất cả các căn hộ dự kiến đều sẽ được thiết kế với cửa sổ lớn, tạo điều kiện cho cư dân tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của Hồ Tây.

Mặt bằng căn hộ Sun Grand City Quảng An chắc chắn bao gồm các không gian chức năng cơ bản như phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ và WC. Ngoài ra, các căn hộ cũng sẽ bao gồm một logia lớn. Chủ nhân của mỗi căn hộ có thể tùy chỉnh logia theo sở thích cá nhân, có thể là không gian trồng cây cảnh, đặt bàn làm việc hay thậm chí là khu vực để thưởng thức bữa ăn,…

Tất cả những điều này hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân tại Sun Grand City Quảng An.

Tham khảo mặt bằng căn hộ tại các dự án Sun Grand City khác tại Hà Nội

Khách hàng có thể tham khảo mặt bằng căn hộ tại các dự án Sun Grand City khác tại Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về thiết kế và diện tích căn hộ. Các dự án trước đây như Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Grand City Lương Yên,… đã thể hiện sự đa dạng trong diện tích và thiết kế căn hộ, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân.

Mặt bằng căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê

mặt bằng tòa s1 s2 sun grand thụy khuê
Mặt bằng tòa S1, S2
mặt bằng tầng điển hình tòa s1 sun thụy khuê
Mặt bằng tầng điển hình tòa S1
mặt bằng tầng điển hình tòa s2 sun thụy khuê
Mặt bằng tầng điển hình tòa S2
Mặt bằng căn hộ điển hình 04-A sun grand city thụy khuê
Mặt bằng căn hộ điển hình 04-A
Mặt bằng căn hộ điển hình 01-B sun thụy khuê
Mặt bằng căn hộ điển hình 01-B
Mặt bằng căn hộ điển hình 04-B sun thụy khuê
Mặt bằng căn hộ điển hình 04-B

Mặt bằng căn hộ Sun Grand City Lương Yên (Sun Grand City Ancora)

Mặt bằng điển hình căn hộ tòa T1 - T2 - T3
Mặt bằng điển hình căn hộ tòa T1 – T2 – T3
Mặt bằng tầng điển hình tòa T1, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng tầng điển hình tòa T1, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng tầng điển hình tòa T2, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng tầng điển hình tòa T2, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng tầng điển hình tòa T3, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng tầng điển hình tòa T3, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 01, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ điển hình số 01, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 02, Sun Grand City Ancora Lương Yên
Mặt bằng căn hộ điển hình số 02, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 03, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ điển hình số 03, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 04, Sun Grand City Ancora Lương Yên
Mặt bằng căn hộ điển hình số 04, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 05, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ điển hình số 05, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 06, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ điển hình số 06, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 07, Sun Grand City Ancora Lương Yên
Mặt bằng căn hộ điển hình số 07, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 08, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ điển hình số 08, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 09, Sun Grand City Ancora Lương Yên
Mặt bằng căn hộ điển hình số 09, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 10, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ điển hình số 10, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 11, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ điển hình số 11, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 12, Sun Grand City Ancora Lương Yên
Mặt bằng căn hộ điển hình số 12, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ số 12A, Sun Grand City Ancora
Mặt bằng căn hộ điển hình số 12A, Sun Grand City Ancora

Quý khách hàng quan tâm tới mặt bằng căn hộ Sun Grand City Quảng An vui lòng liên hệ 0968.660.008 để nhận thông tin sớm nhất từ Chủ đầu tư.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right