The Ascott Limited là công ty nào? Các dự án tiêu biểu của Ascott

The Ascott Limited

The Ascott Limited (Ascott) là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý và vận hành dịch vụ căn hộ và khách sạn.

Giới thiệu The Ascott Limited

The Ascott Limited ra đời năm 1984, có trụ sở chính tại Singapore. Từ năm 2008 Ascott thuộc sở hữu của CapitaLand Limited – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á.

Dưới thương hiệu Ascott, tập đoàn này cung cấp một loạt các loại hình lưu trú ngắn hạn và dài hạn, bao gồm căn hộ dịch vụ, khách sạn cao cấp và dự án kỳ nghỉ có quy mô lớn. Ascott đã phát triển mạng lưới rộng rãi của mình trên toàn cầu, có mặt tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi.

Các dự án của Ascott thường mang tính biểu tượng và chất lượng, đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm lưu trú thoải mái và tiện nghi. Ascott cũng đặt mục tiêu phát triển các giải pháp lưu trú sáng tạo và bền vững để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trên khắp thế giới.

Ngoài việc quản lý và vận hành các dự án lưu trú, Ascott cũng chú trọng đến các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như quản lý tài sản bất động sản, tư vấn và phát triển dự án, cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành khách sạn và căn hộ, giúp đối tác tối ưu hóa giá trị của tài sản và nâng cao lợi nhuận.

Tập đoàn Ascott đã xây dựng danh tiếng vững mạnh trong ngành lữ hành và lưu trú. Đơn vị đang tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên khắp thế giới.

The Ascott Việt Nam

Tập đoàn The Ascott Limited đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ và khách sạn tại nước ta.

Hiện nay, Ascott là chủ sở hữu và nhà điều hành một mạng lưới căn hộ dịch vụ quốc tế lớn với gần 7.000 phòng tại 27 khu căn hộ dịch vụ ở các thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương,… Bao gồm: Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake (tại Hà Nội); Somerset Central TD Hai Phong City (tại Hải Phòng). Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ascott quản lý và vận hành các dự án Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City, Somerset Vista, Vista Residences, Diamond Island Luxury Residences,…

Ascott cũng có kế hoạch mở rộng hơn nữa tại Việt Nam với việc vận hành các khu căn hộ mới như Ascott Waterfront Saigon, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Regency Saigon, Citadines Central Binh Duong, Citadines Blue Cove Danang, Citadines Marina Halong City, Somerset West Point Hanoi, Somerset West Central Hanoi, Somerset Danang Bay, Somerset Dimension Ho Chi Minh City, Somerset Feliz Ho Chi Minh City, PentStudio và Diamond Island Luxury Serviced Residences.

Ascott không chỉ tập trung vào căn hộ dịch vụ mà còn tạo ra các trải nghiệm nghỉ dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng du khách khác nhau, từ doanh nhân, người nổi tiếng,… đến gia đình. Điều này đảm bảo rằng mọi người có thể tìm thấy nơi lưu trú lý tưởng cho mình tại các dự án do Ascott vận hành.

Ascott Việt Nam
Ascott đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994

Thành tựu và giải thưởng The Ascott Việt Nam

Trong thời gian hoạt động, The Ascott Limited đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý, chẳng hạn như:

 • “Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam” tại World Travel Awards 2023
 • “Căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam” tại World Travel Awards 2023
 • Giải Xuất sắc cho “Căn hộ dịch vụ tốt nhất ở cấp độ toàn cầu” tại Haute Grandeur Global Awards 2023
 • Giải Xuất sắc cho “Căn hộ dịch vụ tốt nhất ở châu Á” tại Haute Grandeur Global Awards 2023
 • Giải Xuất sắc cho “Khách sạn mới tốt nhất ở cấp độ toàn cầu” tại Haute Grandeur Global Awards 2023
 • Giải “Căn hộ dịch vụ cao cấp tốt nhất Hà Nội” tại Luxury Lifestyle Awards 2023
 • Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ Căn hộ Hàng hàng đầu“ ở Châu Á
 • Giải thưởng DestinAsian Readers “Choice Awards 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Tốt nhất”
 • Giải thưởng TTG China Travel Awards năm 2017 cho “Nhà Điều hành Căn hộ Tốt nhất tại Trung Quốc”
 • Giải thưởng Khách sạn Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”
 • Giải “Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất tại Trung Quốc” do TTG China Travel trao tặng năm 2016 và giải “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất” do độc giả của DestinAsian 2016 bình chọn
 • Giải World Travel Awards 2015 cho “Thương hiệu căn hộ dịch vụ dẫn đầu” tại Bỉ, Pháp, Đức, Hong Kong, Philippines Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan và Việt Nam
 • Giải “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất 2015” do tạp chí ‘Business Traveller châu Á – Thái Bình Dương’ trao tặng
 • Giải Business Traveller UK Awards 2015 cho “Tập đoàn cung cấp căn hộ dịch vụ tốt nhất”
 • Giải Business Traveller Middle East Awards 2015 cho “Tập đoàn cung cấp căn hộ dịch vụ tốt nhất tại khu vực Trung Đông”
 • Giải Business Traveller China Awards 2015 cho “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất” và “Căn hộ dịch vụ tốt nhất”

Các thương hiệu điển hình của The Ascott Việt Nam

các thương hiệu của The Ascott Limited
Các thương hiệu điển hình của Tập đoàn Ascott

Các thương hiệu điển hình của The Ascott Limited tại Việt Nam bao gồm:

Thương hiệu Citadines

Citadines là thương hiệu phát triển nhanh nhất toàn cầu của Ascott, nhằm phục vụ đến khách du lịch độc lập – những người mong muốn sự linh hoạt về dịch vụ.

Các dự án Citadines tại Việt Nam cung cấp không gian lưu trú hiện đại, tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Ví dụ, Citadines Bayfront Nha Trang và Citadines Regency Saigon là những dự án Citadines nổi tiếng tại Việt Nam.

Phong cách nghỉ dưỡng tại Citadines tập trung vào 4 khía cạnh: văn hóa, ẩm thực, sức khỏe và cộng đồng. Các căn hộ được vận hành và quản lý bởi thương hiệu Citadines giúp người trẻ dễ dàng hòa nhập và khám phá môi trường mới.

Thương hiệu Somerset

Thương hiệu Somerset đại diện cho các căn hộ dịch vụ sang trọng và tiện nghi hàng đầu. Somerset Grand Hanoi, Somerset Chancellor Court Ho Chi Minh City và Somerset Central TD Hai Phong City là một số trong những dự án Somerset tại Việt Nam.

Nếu Citadines hấp dẫn những người sôi động thì Somerset lại là sự lựa chọn yêu thích của các gia đình. Căn hộ của Somerset đem lại cho du khách cảm giác bình an, thoải mái như ở nhà.

Thương hiệu Ascott

Thương hiệu Ascott là phân khúc đắt giá nhất, sang trọng nhất của The Ascott Limited. Các dự án Ascott thường được xây dựng và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng khách hàng doanh nhân hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Ascott Waterfront Saigon và Ascott Mariner Hanoi là ví dụ về dự án thuộc thương hiệu Ascott.

Các thương hiệu này của The Ascott Limited cung cấp nhiều tùy chọn lưu trú cho khách hàng tại Việt Nam, từ căn hộ tiện nghi cho những người đi công tác đến căn hộ dịch vụ cao cấp dành cho khách du lịch và gia đình.

Các dự án tiêu biểu của The Ascott tại Việt Nam

The Ascott Limited có một số dự án tiêu biểu tại Việt Nam, bao gồm các dự án căn hộ dịch vụ và khách sạn sang trọng.

Somerset Grand Hanoi

Somerset Grand Hanoi luôn là cái tên nằm trong top 5 khách sạn có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Somerset Grand Hanoi nằm tại trung tâm thủ đô và được bao quanh bởi các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí,…

Somerset Grand Hanoi
Somerset Grand Hanoi

Somerset Chancellor Court

Somerset Chancellor Court tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn này mang phong cách của một đô thị Châu Á. Với 172 phòng từ 1 đến 3 phòng ngủ, Somerset Chancellor Court cung cấp cho du khách nhiều lựa chọn căn hộ để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Somerset Chancellor Court
Somerset Chancellor Court

Citadines Blue Cove Danang

Citadines Blue Cove Danang được xây dựng tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng; cung cấp cho thị trường 548 phòng khách sạn hạng sang. Mỗi căn hộ tại dự án này đều được trang bị bếp tiện nghi, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng ấm cúng.

Citadines Blue Cove Danang
Citadines Blue Cove Danang

Citadines Bayfront Nha Trang

Citadines Bayfront Nha Trang là tổ hợp dịch vụ lưu trú, thương mại và giải trí cao cấp tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại trung tâm đường Trần Phú, Nha Trang. Mỗi chi tiết trong dự án đều thể hiện nét đẹp tinh tế, sang trọng và tiện nghi.

Citadines Marina Halong

Citadines Marina Halong là dự án căn hộ chung cư và căn hộ khách sạn của chủ đầu tư BIM Group. Với vị trí đắc địa bên cung đường biển trong xanh, Citadines Marina Halong mang đến cho du khách tầm nhìn ngoạn mục bao trọn Vịnh Hạ Long. Dự án cung cấp cho thị trường 580 phòng khách sạn cao cấp và hàng loạt tiện ích đẳng cấp bao gồm: bể bơi trong nhà, ngoài trời; phòng tập thể thao; nhà hàng; quán bar;…

Citadines Marina Halong
Citadines Marina Halong

Những dự án này của The Ascott tại Việt Nam thường mang tính biểu tượng, đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm lưu trú cao cấp và thoải mái. Các dự án được thiết kế và quản lý để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm cả người đi công tác và du khách muốn khám phá đất nước Việt Nam.

The Ascott Limited là đơn vị quản lý và vận hành phức hợp Sun Grand City Quảng An

Ngày 11/10/2021, Tập đoàn Sun Group và tập đoàn The Ascott Limited (Ascott) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về việc vận hành siêu dự án Khu phức hợp cao cấp đa chức năng Sun Grand City Quảng An Tây Hồ, Hà Nội.

Theo đó, 3 thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Ascott bao gồm The Crest Collection, Ascott The Residence và Citadines Apart’hotel sẽ là đơn vị quản lý, vận hành khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, trung tâm thương mại mà Sun Group xây dựng tại 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ. Chính vì vậy, Sun Grand City Quảng An còn được gọi với một cái tên khác là Citadines Hồ Tây.

Dự án Sun Quảng An (tòa nhà Citadines) sở hữu vị trí đắc địa ngay gần Hồ Tây – một trong những hồ nước lớn và đẹp nhất tại Hà Nội cùng những lợi thế độc tôn về giao thông, không gian, cảnh quan,… Theo đó, dự án cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút và cách sân bay chưa đầy 30 phút di chuyển.

9 tòa tháp của Sun Quảng An có thiết kế độc đáo theo chiều thấp dần về phía Hồ Tây. Nhờ thế, 3 mặt dự án đều sở hữu tầm nhìn không giới hạn, ôm trọn khu vực hồ đẹp nhất thủ đô.

The Ascott limited quản lý và vận hành Sun Quảng An
Tập đoàn Ascott là đơn vị quản lý và vận hành dự án Sun Quảng An

Được quản lý bởi Tập đoàn The Ascott Limited, Sun Grand City Quảng An hứa hẹn sẽ trở thành một trải nghiệm phải thử, một khát khao của bất cứ du khách, người có tầm ảnh hưởng hay các doanh nhân khi đến thủ đô Hà Nội.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 5%
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right